Kolonaki
Khi mua vé máy bay đi Athens, bạn hãy ghé ngang Kolonaki là một khu phố ở trung tâm Athens, Hy Lạp. Nó nằm trên sườn phía tây nam của Lycabettus đồi.Tên của nó xuất phát từ cột 2 mét mà xác định các khu vực thậm chí trước một ngôi nhà đã được xây dựng ở đó. Kolonaki là một huyện giàu có, sang trọng và hạng sang, và một khu vực họp thời trang. Là một trong những khu vực mua sắm hàng đầu của thủ đô, nó bao gồm một số các cửa hàng cao cấp từ thanh niên đến thời trang giản dị để thời trang cao cấp uy tín từ các nhà thiết kế của Hy Lạp và quốc tế. Một trong những con phố mua sắm chính của nó, Voukourestiou Street, bây giờ được biết đến với đồ trang sức của mình.

Viện Bảo Tàng và phòng trưng bày cũng có rất nhiều trong Kolonaki. Bảo tàng Benaki, bên trong một ngôi nhà ấp tân cổ điển bảo quản, và Bảo tàng Goulandris Nghệ thuật Cycladic và là hai trong số các bộ sưu tập tư nhân tốt nhất trong cả nước. Hai bảo tàng nhỏ hơn được tìm thấy trong Kolonaki là Bảo tàng Lịch sử của Hy Lạp trang phục và Bảo tàng Nhà hát, cả chuyên môn cao trong lĩnh vực tương ứng của họ. Một đi bộ trên đường phố từ Vasilissis Sofias Avenue là Bảo tàng Byzantine, và Bảo tàng Chiến tranh của Athens.

Monastiraki
Monastiraki là một khu chợ trời ở thị trấn cũ của Athens, Hy Lạp, và là một trong những khu mua sắm chính ở Athens. Khu vực này là nơi có cửa hàng quần áo, cửa hàng lưu niệm, và các cửa hàng đặc sản, và là một điểm thu hút du lịch lớn ở Athens và Attica cho việc mua sắm mặc cả. Khu vực này được đặt tên sau khi quảng trường Monastiraki, mà lần lượt được đặt tên cho các Giáo Hội của Pantanassa đó nằm trong hình vuông. Các đường phố chính của khu vực này là Pandrossou Street và Adrianou Street. Trạm tàu điện ngầm Monastiraki, nằm trên quảng trường, phục vụ cả hai dòng 1 và dòng 3 của Metro Athens.


Bảo tàng Khảo cổ học Quốc gia, Athens
Bảo tàng Khảo cổ học Quốc gia ở Athens giữ một số hiện vật quan trọng nhất từ một loạt các địa điểm khảo cổ học Hy Lạp khoảng từ thời tiền sử đến cuối thời cổ đại. Nó được coi là một trong những bảo tàng lớn trên thế giới và có chứa các bộ sưu tập phong phú nhất của các đồ tạo tác từ thời cổ Hy Lạp trên toàn thế giới. Nó nằm ở khu vực Exarcheia ở trung tâm Athens giữa đường Epirus, Bouboulinas Street và Tositsas Street trong khi lối vào của nó là trên đường Patission tiếp giáp với các tòa nhà lịch sử của trường đại học Bách khoa Athens.

Du lịch: Cùng đến quê hương của loại bia đen huyền thoại, cùng mua vé máy bay đi Dublin để đến với một thành phố du lịch nơi sản xuất ra một trong những hương vị bia nổi tiếng nhất thế giới.

Parthenon
Đền Parthenon là một ngôi đền ở Acropolis Athens, Hy Lạp, dành riêng cho các nữ thần Athena, người dân Athens coi bảo trợ của họ. Xây dựng bắt đầu từ năm 447 TCN khi Đế chế Athena đang ở đỉnh cao quyền lực của nó. Nó được hoàn thành trong 438 BC mặc dù trang trí của tòa nhà tiếp tục cho đến 432 trước Công nguyên. Nó là tòa nhà còn sống sót quan trọng nhất của cổ điển Hy Lạp, thường được coi là đỉnh cao của thứ tự Doric. tác phẩm điêu khắc trang trí của nó được xem là một trong những điểm cao của nghệ thuật Hy Lạp.

Đền Parthenon được coi là một biểu tượng lâu dài của Hy Lạp cổ đại, dân chủ Athen và văn minh phương Tây, và một trong những di tích văn hóa vĩ đại nhất của thế giới. Bộ Văn hóa Hy Lạp hiện đang thực hiện một chương trình phục hồi có chọn lọc và tái thiết để đảm bảo sự ổn định của cấu trúc đổ nát một phần. Đền Parthenon từng thay thế một ngôi đền cũ của Athena, mà các sử gia gọi là Pre-Parthenon hoặc cũ hơn Parthenon, đã bị phá hủy trong cuộc xâm lược Ba Tư của 480 trước Công nguyên. Ngôi đền được archaeoastronomically canh vào Hyades. Giống như hầu hết các ngôi đền Hy Lạp, đền Parthenon đã được sử dụng như là một kho tàng.

Tham khảo những địa điểm du lịch tuyệt đẹp trên thế giới, nơi bạn có thể thả hồn theo những khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời hay ngắm nhìn những công trình kiến trúc hùng vĩ.