Không phải ngẫu nhiên mà nhiều du khách khi đi vé máy bay đi vancouver canada vẫn thường chọn các điểm tham quan bên ngoài Vancouver. Thành phố ven biển sang trọng này là sự pha trộn hoàn hảo của sự tinh tế đô thị và cảnh quan ngoài trời ngoạn mục. Thật dễ dàng để đi bộ hoặc tận dụng lợi thế của giao thông công cộng bao gồm các SeaBus và Skytrain để đến với các công viên thành phố sắc màu rực rỡ, đầu vào núi và khám phá những khu phố kỳ lạ không thể nào quên của thành phố.

Stanley Park

Với 1.000 mẫu Anh vui vẻ ngoài trời, Stanley Park là một trong những khu đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ. Các kháng cáo công viên để du khách thuộc mọi lứa tuổi. Có những khu vườn hoa và các khu vực rừng với tuyết tùng, cây độc cần và cây thông cây mà có nhà để động vật hoang dã đa dạng. Trẻ em rất thích công viên nước, tàu thu nhỏ, trong trại chăn nuôi và thủy cung. Nhưng các địa điểm nổi tiếng nhất trong công viên là Seawall, một con đường 5,5 dặm danh lam thắng cảnh mà du khách có thể khám phá bằng chân, xe đạp hoặc lưỡi lăn.

Đảo Granville

Bakers, fishmongers, người làm vườn, hàng thịt, nhà nhập khẩu và đầu bếp của tất cả các loại rao bán hàng hóa của mình tại thị trường công lập lớn nhất của Vancouver Đảo Granville. Tâm chấn foodie này đón hơn 12 triệu du khách đói mỗi năm để tìm kiếm nấm hiếm, pho mát tận thu CHARCUTERIE tự chế từ Công ty Xúc xích Oyama và cá cực tươi.Hãy đặt phòng trước cho 2 giờ hướng dẫn tour du lịch với ăn BC để tìm hiểu về bí mật tốt nhất giữ của thị trường với các đầu bếp địa phương.

Grouse Mountain

Mùa đông trên Grouse Mountain có nghĩa là có trượt tuyết, trượt tuyết, snowshoeing, trượt băng và cưỡi xe trượt tuyết chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố. Nhưng niềm vui không kết thúc đến mùa hè. Trong thời tiết ấm áp, người dân địa phương đi lên núi để đi bộ và dù lượn. Ziplines cũng phóng qua không khí và đi qua các hẻm núi quanh năm.Nếu cuộc phiêu lưu ngoài trời không phải là tốc độ của bạn, leo lên trên chiếc xe điện trên không lớn nhất cho một chuyến đi 1 dặm tới đỉnh của các đỉnh và các nhà hàng Đài khoe khoang.

Cầu treo Capilano Suspension Bridge

Một cuộc phiêu lưu trên ngọn cây đang chờ khách tại cầu treo Capilano và công viên.Các cầu bộ đầu tiên được xây dựng vào năm 1889 sử dụng sợi dây gai dầu và gỗ tuyết tùng ván để trải dài 450 feet. Trong khi cầu ngày nay được làm bằng thép gia cường, nhiều của sự quyến rũ lịch sử công viên 27 hecta của vẫn còn. Totem Vườn hiển thị cực câu chuyện đầy màu sắc kể lại câu chuyện của tổ tiên quốc gia đầu tiên của địa phương.Bổ sung mới nhất của công viên là Treetops Adventure, một loạt các cầu 7 treo mà sway 100 feet trên rừng thường xanh sâu rộng.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ đi Toronto du lịch Canada bằng cách truy cập website eva air việt nam chính thức : Evaairr.com. Còn nếu bạn chưa biết giá vé máy bay đi mỹ hãng eva << Hãy nhấp vào đây