Một chuyến du lịch Yosemite khi du lịch với giá vé máy bay đi San Francisco là một bổ sung tuyệt vời để bạn truy cập vào vùng Vịnh. Yosemite Tours được tiến hành trong môi trường thân thiện theo nhóm nhỏ (15 hành khách tối đa cho mỗi tour) để làm cho kinh nghiệm cá nhân hơn. hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn muốn biết về công viên và lịch sử phong phú của nó.Yosemite là Taj Mahal của công viên quốc gia và gói trong đất của vẻ đẹp rừng xanh.Nhưng không có vấn đề làm thế nào đông đúc Yosemite, chỉ cần nâng đôi mắt của bạn bao giờ nên hơi ở trên người và bạn sẽ cảm thấy trái tim của bạn ngừng ngay lập tức di chuyển trong công viên bằng unrivaled splendors.

Ngạc nhiên trước hồ sơ hùng vĩ của Half Dome, leo lên là El Capitan, hay đi lang thang vào Tuolumne Grove, nơi khổng lồ, tuyệt đẹp Sequoia bao quanh bạn. Đắm mình trong thác nước Yosemite Falls, hồ nước cao miền hoang dã, và con đường hoang sơ Hetch Hetchy

Có đang đi bộ đường mòn ở khắp mọi nơi, thác nước phẳng và dốc, ngắn và dài, đểxem và những điểm đẹp bơi trên sông. Không có những con đường mòn xe đạp trong cả thung lũng chết bằng phẳng, vào một ngày nóng, chủ yếu là các tuyến đường và theo bìa rừng; điểm thú vị nhất để.

Ở giữa thung lũng, đồng cỏ bằng phẳng xanh hai bên là viết tắt cao cây được bao quanh bởi khuôn mặt đá tuyệt vời nhất diễn ra ở mọi hướng. Ở đây bạn sẽ tìm thấy Trung tâm của khách truy cập, đó là hữu ích nếu bạn muốn cổ phiếu lên trên mặt nước, tìm một phòng tắm, hoặc có thể chỉ cần tìm ra một số bóng mát.

Yosemite có thể truy cập quanh năm từ phía tây (thông qua đường cao tốc 120 W và 140) và phía Nam (Quốc lộ 41) và trong mùa hè cũng từ phía đông (qua quốc lộ 120 E). Sau khi qua cầu San Francisco Oakland Bay, bạn sẽ đi qua thung lũng Great Central và vào chân đồi Sierra. Sau sông Merced đẹp với núi Sierra Nevada, bạn sẽ nhập Vườn quốc gia Yosemite. Đường giao thông được cày vào mùa đông nhưng chuỗi tuyết có thể được yêu cầu bất cứ lúc nào.

Đặt vé máy bay đi San Francisco hay xem thêm giá vé máy bay giá rẻ đi los angeles đang được bán với giá cực hấp dẫn tại đại lý vé máy bay eva air mọi chi tiết truy cập website Evaairr.com.
_________________________
Tham khảo thêm : Đại chỉ mua ve may bay di canada giá rẻ uy tín nhất TPHCM và Hà Nội