những loại chậu rửa bát inox 304 trên thị trường Hiện nay có thêm rất nhiều phần phụ, thuận tiện hơn cho những bà nội trợ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến các tiện ích này. Bài viết này sẽ giúp các chị em có thêm các kiến thức khi chọn lựa chọn chậu rửa âm bàn đá inox 304.
những phần phụ của chậu rửa nhà bếp inox 304 gồm
chậu rửa đôi inox: nơi đựng dung dịch rửa bát dưới dạng bình âm phía dưới và vòi xịt phía trên dễ dàng khi rửa bát chỉ với một Remote nhấn.


Tiện ích chưa biết về phần phụ chậu rửa bát

Ngăn chứa dao: Đây là Bản năng mới của bồn rửa chén cao cấp với những rãnh ngang phía trên chậu bếp , để giắt dao sau khi rửa. Tuy nhiên Bản năng này không phổ biến , không nhiều mẫu để sắm .
các ngăn trượt: dùng như một tấm chắn có xác xuất trượt qua các chậu chứa để đặt đồ lên trên , thường để ráo nước , rửa rau củ.
Rổ úp chén: dạng như kệ đặt lên trên chậu rửa đá nhân tạo để úp chén dĩa sau khi rửa xong.
Ngoài bình xịt nước rửa chén và ngăn chứa dao kèm theo model , các phụ kiện khác quý khách có thể chọn hoặc không tùy nhu cầu.
Một phụ kiện quan yếu nhưng thường không cung cấp kèm với bồn rửa chén inox 304 đó là vòi rửa bát. Vòi nước của chậu rửa bát 1 ngăn thường đầu cong và dài với khóa gạt ( khác với khóa vặn của chậu rửa chén tay ) và 2 nguồn nước nóng lạnh , ứng với thói quen ngâm rửa nước nóng và xả lạnh. Với loại có 2 chậu rửa chén inox , vòi có xác xuất xoay và chọn vị trí xả nước. Vòi mới là loại có đầu xịt có xác xuất rút ra khỏi ổ sử dụng như vòi xịt của buồng tắm để có xác xuất với đến các vị trí xả xa hơn.


Tiện ích về chậu rửa bát

các phần phụ của chậu rửa chén inox 304 đem lai tiện ích gì?
các phần phụ này là thiết kế mới của bồn rửa inox 304, chưa thông dụng và chưa quen khi mới dùng . những thiết kế này giúp đem lại sự dễ dùng , gọn gàng khi đặt trên tủ bếp hiện đại giúp công việc làm bếp của chị em trở nên nhanh chóng hơn.
Trên đây là những Mẹo của đông người muốn chia sẻ với các quý bạn để mua sắm được sản phẩm chậu rửa chén inox 304 tốt nhất cho gia đình khách hàng . những quý bạn cũng cần chú ý tới thương hiệu cũng như xuất xứ nơi sản xuất của sản phẩm tránh sắm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.