Phải cắm điện bao lâu để thức ăn nóng vừa đủ ăn, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thời gian hâm nóng của hộp cơm hâm nóng Komasu KM 75 và một số loại cơm hâm nóng khác.
Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu
là sản phẩm công nghệ hiện đại của Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam giúp cho chúng ta có hộp cơm cắm điện tự động hâm nóng làm nóng cơm khi mang đi làm.
Hộp cơm Komasu không những có độ bên cao mà qua nhiều bước cải tiến hộp cơm còn có thêm nhiều sự tiện dụng khác. Sản phẩm giúp chúng ta mang theo thức ăn, giữ nhiệt và hâm nóng thức ăn nhanh chóng. Giúp chúng ta có những bữa ăn chất lượng, thơm ngon, nóng hổi và quan trọng nhất là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được bảo đảm.

Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu chính hãng
Tuy hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động đang được bày bán. Nhưng dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động Komasu vẫn đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay và đang trở thành sản phẩm được khách hàng tìm hiểu và mua nhiều nhất.
Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu dùng có tốt không? hộp cơm hâm nóng tự động Komasu phải cắm điện bao lâu? Mua hộp cơm hâm nóng tự động Komasu ở đâu chất lượng chính hãng? là những thông tin mà khách hàng cần tìm hiểu nhiều nhất hiện nay.
Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu là dòng sản phẩm có chức năng hâm nóng nhanh, chúng ta chỉ cần cắm điện khoảng 30-40 phút trước khi ăn là đã có thể thưởng thức cơm và thức ăn nóng như vừa nấu xong.

Hộp cơm Komasu nhỏ gọn tiện dụng
Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu là dòng sản phẩm được sản xuất và gia công bằng những chất liệu tốt và cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm được làm bằng nhựa PV giúp có thể chịu được nhiệt độ cao trong quá trình hâm nóng và có độ bền khá tốt theo thời gian.
Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu còn có thiết kế dung tích lớn, giúp chúng ta có thể mang theo được nhiều cơm và thức ăn. Ngoài ra sản phẩm còn dễ dàng lắp ráp và vệ sinh chính vì thế sản phẩm luôn được khách hàng tin tưởng và chọn lựa.
Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu chính hãng còn được đánh giá cao về những thiết kế tiện dụng khác như phần nắp có thêm thiết kê lỗ thoát hơi giúp thức ăn có thể thoát hơi ra ngoài, như vậy sẽ lâu hư hỏng và bảo quản được lâu hơn.

Hộp cơm hâm nóng Komasu đựng được nhiều thức ăn

Giấy chứng nhận an toàn của bộ y tế với hộp cơm Komasu
Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu còn có giá thành khá rẻ hơn tình hình giá cả chung hiện nay so với những dòng hộp cơm hâm nóng tự động khác. Phù hợp với thu nhập bình quân của người lao động hiện nay.
Thông số sản phẩm:

- Tên: Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu.
- Chất liệu: Nhựa
- Xuất xứ: Việt Nam
- Kích thước: 69x117x232mm
- Điện áp: 220V
- Công suất: 40W
- Tần số: 50Hz
- Bảo hành 12 tháng.
Để tìm mua hàng chính hãng, chất lượng và giá rẻ hiện nay cho dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động Komasu các bạn hãy ghé siêu thị Timemart.
TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772. TP HCM. 09.0282.6566 Hoặc 08.38110044.