Chiếc quạt trần có điều khiển từ xa này có khả năng nhận biết khi nào bạn bước vào và khi nào bạn ra khỏi phòng để tự động tắt, mở. Ngoài ra, Haiku còn có khả năng cảm nhận được nhiệt độ và độ ẩm trong phòng để điều chỉnh cho tương ứng .


quạt trần điều khiển từ xa thông minh haiku

Có vẻ như những đồ sử dụng trong ngôi nhà của rất nhiều người ngày một trở phải "thông thái". Mới đây, Big Ass Fans - một công ty chuyên design và chế tạo quạt điều kiển từ xa HVLS đã ra mắt một chiếc quạt trần trang trí thông minh có tên Haiku sử dụng công nghệ cao SenseME với kết nối Wi-Fi và những cảm biến.

Bên cạnh một vẻ ngoài tuyệt vời, chiếc quạt trần nhà thấp này còn có khả năng nhận biết khi nào quý khách bước vào và khi nào bạn ra khỏi phòng để tự động tắt, mở.

Ngoài ra, Haiku còn có khả năng cảm nhận được nhiệt độ và độ ẩm trong phòng để điều chỉnh cho tương thích . Chiếc quạt trần cổ đặc biệt này còn cho phép tìm hiểu về sở thích của anh em để bán cho bạn một môi trường sống lý tưởng.

quạt trần đèn led Haiku được điều khiển thông qua một ứng dụng trên thiết bị iOS với nhiều chế độ cài đặt sẵn. những chế độ này bao gồm Whoosh Mode - tạo ra một làn gió nhẹ khiến quý bạn cảm thấy mát hơn 40%, Sleep Mode - từ từ giảm tốc độ quạt trần đẹp khi bạn đi vào giấc ngủ và chế độ Alarm Mode - cho phép tuỳ biến để đánh thức quý khách dậy với sự kết hợp giữa không khí, ánh sáng và âm thanh.


quạt trần có điều khiển từ xa thông minh haiku

Theo đó, khách hàng chỉ cần thiết lập những chế độ của quạt trần thông qua một chiếc điều khiển từ xa, và qua thời gian, hệ thống SenseME sẽ tự động ghi nhớ về thói quen người dùng và có thể tự điều chỉnh .

Hiện chiếc quạt trần trang trí thông minh Haiku đang được quảng cáo với giá 1.045 USD, cùng kích thước với khoảng 22 triệu đồng.