Đồng hồ Casio đo độ cao PRW 3516 tích hợp la bàn là một phần không thể thiếu được. Là một chiếc đồng hồ trong dòng đồng hồ leo núi, những dòng đồng hồ thích hợp cho những người yêu thích bộ môn leo núi hay đi du lịch, dã ngoại

Đồng hồ Casio đo độ cao, nhiệt độ hot nhất hiện nay
Chiếc dong ho casio đo độ cao thuộc dòng đồng hồ Protrek với bộ 3 cảm biến: Cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất, cảm biến phương hướng.
Đo độ cao ở đây bạn có thể hiểu chiếc đồng hồ Casio dựa vào áp suất của khí quyển, càng lên cao áp suất sẽ càng xuống thấp, nhiệt độ cũng giảm nên sự thay đổi về độ cao được hiển thị dưới dạng giá trị dương hoặc âm đối với một độ cao mà bạn đã nhập trước đó.

Mẫu đồng hồ Casio chính hãng đo được độ cao
Ngoài ra việc sử dụng pin mặt trời nhạy giúp vận hành các chức năng một cách dễ dàng và khả năng tạo năng lượng ngay cả dưới ánh sáng huỳnh quang điều này đảm bảo rằng đồng hồ của bạn sẽ không bao giờ cần thay pin.
Cảm biến phương hướng của dòng đồng hồ Casio Protrek sẽ giúp bạn có thể tự định vị được vị trí trên bản đồ bằng việc bạn sẽ vẽ đường thẳng từ điểm mốc cố định.
Đồng hồ Casio đo độ cao sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể lên kế hoạch đi leo núi, đi phượt mà không phải mang quá nhiều thiết bị đi theo.
THAM KHẢO DÒNG SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ CASIO BÁN CHẠY NHẤT TẠI: Đồng hồ G-Shock, đồng hồ Edifice, đồng hồ Baby-G