Kem Caramen ở ngay mặt đường Hàng Than, chỗ giao với Hòe Nhai. Vì là quán vỉa hè lại luôn trong tình trạng đông khách nên chỗ ngồi không được thoải mái cho lắm. Quán đơn giản với những chiếc ghế nhựa bình dân, phù hợp với các bạn học sinh, món bò nướng sinh viên thích đi ăn bụi, chém gió.  • Đặc trưng các món tại Kem Caramen:
Ở đây có phong phú các loại caramen cho bạn thưởng thức: caramen trân châu, caramen dừa, hoa quả, thập cẩm,…Caramen mềm mịn, rất thơm vị trứng quyện, không quá ngọt, cũng không quá béo, vừa cho vào miệng đã thấy tan mềm. Caramen ngon nên xắn vài miếng đã hết veo, một lần ăn có thể đánh liền mấy hộp mà không thấy chán.

Caramen cốt dừa thơm, béo ngậy. Caramen hoa quả có nhiều loại tùy theo từng mùa: táo, lê dưa hấu, thanh long,…tươi giòn. Hoa quả tươi với caramen mềm mịn kết hợp với nước cốt dừa trộn vào với nhau ăn rất tuyệt.Kem dừa đúng như tên gọi luôn, chỉ có kem với dừa, không thêm mấy thứ linh tinh đủ màu sắc khác. Kem dừa có cách bài trí đẹp với vani vàng nhạt, bánh pizza ngon kem đầy ú ụ cùng với những sợi dừa trắng muốt. Kem được rót trực tiếp từ máy làm kem rồi phủ dừa tươi, đậu phộng, sốt socola lên trên, cắm thêm một chiếc ống quế rồi mang ra cho khách nên kem đảm bảo vị tươi, thơm phức.

Kem ngọt mát, béo béo, thơm đậm vị vani, ăn với dừa rất hài hòa, kem ngọt nhưng không ngọt sắc, khé cổ. Xúc một miếng kem cho vào miệng là tan ra liền, mềm mịn, thơm ngậy mùi dừa tươi. Một quả kem dừa cực nhiều kem, ăn 2 người mới hết.Đồ ăn vặt còn có phô mai que và su kem nhưng hương vị không được ngon như nhiều nơi khác, ăn cũng bình thường, cũng dai, cũng giòn, matcha nhưng không béo và không thấy mùi phô mai lắm.