Cách vệ sinh đồng hồ dây kim loại Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm sạch chiếc đồng hồ dây kim loại theo 8 bước sau mà không sợ làm xước dây đeo hay nước vào trong mặt đồng hồ nhưng thực tế bạn không cần lo lắng vì loại đồng hồ này chống thấm nước và chống xước rất mạnh.
Đồng hồ đeo tay phụ kiện thời trang cần thiết đối với bất cứ ai không đơn giản chỉ là dụng cụ xem giờ bình thường mà nó còn giúp nổi bật lên cá tính và địa vị của người đeo nó. Dong ho casio mang giá trị đích thực của cuộc sống dành cho bạn
8 BƯỚC VỆ SINH ĐỒNG HỒ CASIO DÂY KIM LOẠI
Bước 1: Hãy tháo chiếc đồng hồ dây kim loại ra khỏi cổ tay của bạn.
Bạn hãy đặt chiếc đồng hồ đeo tay cạnh vòi nước ( có thể lựa chọn bồn rửa mặt vì đây là vị trí cực tốt để giúp bạn làm việc này)
Bước 2: Hãy mở vòi nước, bạn có thể để nước xả vào dây đeo ( lưu ý tránh để vòi nước tiếp xúc trực tiếp lên mặt đồng hồ)
Bước 3: Chiếc bàn chải đánh răng sẽ giúp làm sạch bụi bẩn dù ở trong các khe nhỏ cho chiếc đồng hồ.
Bước 4: Bạn có thể dùng xà phòng bánh để vệ sinh dây đeo.
Bước 5: Bạn chuẩn bị hỗn hợp nước xà phòng và chà sạch dây đeo nhất là ở những khe nhỏ của đồng hồ.
Bước 6: Dùng khăn mềm lau sạch dây đồng hồ.
Bước 7: Bạn chỉ nên vệ sinh dây đeo đồng hồ chứ không nên dùng bàn chải chà vào mặt đồng hồ, hãy dùng khăn mềm và lau nhẹ nhàng cho nó.

Bước 8: Bạn nên kiểm tra lại lần nữa trước khi sử dụng đồng hồ. Như vậy là chiếc đồng hồ của bạn sẽ trở nên sạch đẹp và sáng bóng.
Chúc bạn thành công!
Tham khảo thêm một số dòng đồng hồ Casio Edifice, đồng hồ G-Shock, đồng hồ Baby-G chính hãng tại casiovietnam.net