Chewy Junior được nhiều bạn trẻ Hà thành biết đến và yêu thích bởi menu của quán khôn xiết phong phú về những chiếc bánh su kem nhiều hương vị hấp dẫn, mới lạ cho bạn thỏa sức chọn lựa và khám phá. Bánh su kem ở Chewy Junior luôn được xướng tên là vua của các loại bánh su kem, nhờ được làm từ sữa tươi, sữa kem và bột bánh đã qua kiểm chọn từ Úc, Newzealand, các loại trái cây được nhập khẩu từ vùng đất Đà Lạt phì nhiêu và ứng dụng theo công thức đạt chuẩn từ Singapore nên hương vị của bánh luôn thơm ngon hơn hẳn, khó có bánh su kem ở đâu có thể sánh được.Bánh su kem ở Chewy Junior bác ái kem tươi bên trong, bên ngoài bánh được bao phủ bằng các loại mứt, hạt trang trí được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể hòa hợp với hương vị kem béo ngậy mà khi ăn bánh không bị quá ngọt. Vỏ bánh dai dai, xốp mịn, Lau cua dong nhân thơm và lạ miệng. Bạn có thể chọn lọc cho mình nhiều hương vị theo thị hiếu như bánh su socola hạnh nhân, bánh su phô mai mứt táo, bánh su phô mai sợi mứt việt quất hay bánh su ya-ua dâu… đều rất ngon, có giá từ 20000 đến 28000 một chiếc.

Bánh su kem được phủ lên một lớp mứt đẹp mắt

bên cạnh đó, bạn còn có thể chọn bánh theo từng set để kiệm ước tổn phí, như set bánh su kem chocolate topping các loại hạt có giá 97000 set 8 cái. Set bánh su kem vani và mứt trái cây, phô mai có giá 110k/12 cái hay set bánh su trà bông gà cay có giá 90k/9 cái Bo Nhung Dam… Gọi là set bánh nhưng bạn chỉ cần chọn bánh su kem chính, bánh su kem vanilla hay socola, thêm các loại topping và mứt trái cây khác nhau nên bánh vẫn có nhiều hương vị khác nhau, ăn hoài mà không thấy chán.Chewy Junior có địa chỉ tại số 82C Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội với không gian thoáng mát, sạch sẽ, được thiết kế trẻ trung, đương đại, không gian ấm cúng, khá im tĩnh cho bạn thư giãn. Chewy Junior mở cửa từ 8h đến 22h hàng ngày, vit nau chao sai gon quán có chỗ để xe miễn phí cho bạn. nhân viên ở quán đều là Cả nhà trẻ nhiệt liệt, năng động, luôn yêu mến khách hàng và phục vụ bạn chu đáo, tuy nhiên vào những khi cao điểm, Cả nhà ấy vẫn còn khá lúng túng, có thể sẽ khiến bạn phải chờ đợi ít phút.

Không gian quán trẻ trung, đương đại

Chewy Junior với dòng bánh su kem mang hương vị Singapore ngon lạ mồm luôn đem đến cho bạn những chiếc bánh ăn chơi, làm quà hấp dẫn. Còn do dự gì nữa mà bạn không đến với Chewy Junior ngay thôi nào!