Sau nhiều trường hợp thiếu an toàn do dùng bếp ga, người tiêu dùng Việt có xu hướng tìm đến những giải pháp an toàn hơn. Trong đó, bếp điện từ là sản phẩm mới xuất hiện những năm thời gian gần đây . Tuy vậy, bếp từ dương vốn dĩ có xuất xứ từ Châu Âu phải có một số điểm giảm thiệu đối với người sử dụng Việt. Xuất phát từ các nhu cầu đó, sản phẩm bếp hỗn hợp điện và từ đã phát triển thành công và được chào đón nồng nhiệt tại nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam.

Lý giải hiện tượng người Việt chuộng bếp từ hỗn hợp, có ba nguyên nhân chính sau:


Bếp uy tín cho căn bếp thêm ấn tượng

1. Bếp hỗn hợp điện từ giúp người sử dụng cho phép sử dụng cả hai loại bếp trên cùng một sản phẩm.

Với tổng hợp Lợi ích của cả bếp từ nhật bản và bếp hồng ngoại nhật bản, người dùng có thể sở hữu một sản phẩm với một khoản chi trả duy nhất.

2. Ưu điểm nấu nhanh, tiết kiệm điện, hiệu suất cao của bếp từ.

bếp từ đôi chinh phục người nội trợ bởi tính an toàn cao. Với nguyên lý hoạt động dựa trên từ trường sinh ra nhiệt năng và chỉ làm nóng duy nhất công cụ nấu có từ tính. khách hàng cho phép đặt tay lên mặt bếp kể cả khi bếp đang nấu. Cũng nhờ nguyên lý này mà hãng suất nấu của bếp từ đôi rất cao, cao nhất trong số tất cả những phương thức nấu khác. Đạt tới 90% phải bếp từ nhật bản rút ngắn thời gian nấu tối đa trong khi không gây hao phí điện năng. Một chiếc bếp từ âm đôi là sản phẩm tương ứng với những gia đình hiện đại mà người nội trợ cũng bận rộn với công việc xã hội, không có nhiều thời gian cho việc nấu ăn.

3. Lợi thế không kén nồi, cung cấp nhiệt lượng lớn của bếp hồng ngoại 2 vòng nhiệt.

Tuyệt vời là vậy, nhưng bếp từ dương vẫn có các đặc điểm chưa thỏa mãn hết nhu cầu của người tiêu dùng như bếp kén nồi. dụng cụ nấu không có từ tính sẽ không dùng được trên bếp từ âm đơn. Vậy nên nếu không phải là xoong nồi chảo từ thì các loại nồi quý khách sử dụng trước kia cho phép sẽ nên bỏ đi một cách lãng phí. Khắc phục giảm nhẹ này, các chiếc bếp điện từ hỗn hợp với một vùng nấu điện không kén nồi, có thể sử dụng với mọi chất liệu như thủy tinh, hợp kim , gốm… sẽ giúp anh em tận dụng lại các bộ nồi cũ.

Trái với người Châu Âu, văn hóa ẩm thực của người Việt phong phú và thiên nhiều về các món chiên, xào, kho, hầm vừa vặn. Trong khi nếu dùng bếp từ đôi để nấu các món này thì không ổn chút nào. Rất nhiều người sử dụng đã phản ánh về việc họ không làm sao để chiên được vàng giòn với bếp từ đơn nhật hay bếp thường xuyên bật tắt khi hầm. Nguyên nhân do nhiệt lượng đều đều của bếp từ dương quảng cáo thường không đủ để làm vàng giòn các món chiên và khó xuống thấp để hầm riu riu như những loại bếp khác. Giải pháp thay thế tích cực nhất là sử dụng vùng nấu điện trên bếp hỗn hợp điện từ. bếp hồng ngoại đôi bán nhiệt lượng lớn, giúp lưu giữ chất dinh dưỡng tối đa khi xào, làm vàng giòn các món chiên và những món kho hay hầm sẽ ngon khỏi cần bàn cãi.

Ngoài ra, bếp hồng ngoại đôi âm còn cho phép nướng trực tiếp thức ăn lên bề mặt vùng nấu. với một chiếc bếp từ, khách hàng co thể thực hiện những món nướng dễ sử dụng , nhanh chóng và tiết kiệm kha khá thời gian và công sức nội trợ.


Bếp chất lượng cho căn bếp thêm ấn tượng

Kết luận:

Như vậy, chỉ với một sản phẩm duy nhất anh em cho phép tích hợp đủ những mong muốn của mình trong việc nội trợ. Vừa an toàn, vừa tiết kiệm hơn bếp ga, khi cần nhanh cho phép dùng bếp điện từ âm, khi cần chiên, xào cho phép dùng bếp hồng ngoại đơn. Nếu nhà bạn chỉ có từ bốn thành viên, bếp điện từ của đức hỗn hợp hai vùng nấu có thể là một lựa chọn mua tuyệt vời. Nếu nhà quý bạn đông thành viên hơn hay thường xuyên tổ chức họp mặt, tiệc tùng, thì bếp hỗn hợp điện và từ ba hay bốn vùng nấu sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình quý bạn .