-
Bếp từ âm đơn lựa chọn hoàn hảo cho phòng bếp
Lý giải hiện tượng người Việt chuộng bếp điện từ âm hỗn hợp, có ba nguyên nhân chính sau:
1. Bếp hỗn hợp điện từ giúp khách hàng cho phép sử dụng cả hai loại bếp trên cùng một sản phẩm.
Với tổng hợp Lợi ích của cả bếp từ nhật và bếp điện, người dùng có thể sở hữu một sản phẩm với một khoản chi trả duy nhất.
Bếp điện từ chất lượng
2. Lợi thế nấu nhanh, tiết kiệm điện, hiệu suất cao của bếp điện từ của đức.
bếp từ đôi chinh phục người nội trợ bởi tính an toàn cao. Với nguyên lý hoạt động dựa trên từ trường sinh ra nhiệt năng và chỉ làm nóng duy nhất dụng cụ nấu có từ tính. anh em có thể đặt tay lên mặt bếp kể cả khi bếp đang nấu. Cũng nhờ nguyên lý này mà hãng suất nấu của bếp từ đôi rất cao, cao nhất trong số tất cả những phương thức nấu khác. Đạt tới 90% phải bếp từ dương rút ngắn thời gian nấu tối đa trong khi không gây hao phí điện năng. Một chiếc bếp điện từ là sản phẩm tương thích với các gia đình hiện đại mà người nội trợ cũng bận rộn với công việc xã hội, không có nhiều thời gian cho việc nấu ăn.
3. Ưu điểm không kén nồi, cung cấp nhiệt lượng lớn của bếp điện.
Tuyệt vời là vậy, nhưng bếp điện từ đôi vẫn có những đặc điểm chưa thỏa mãn hết nhu cầu của khách hàng như bếp kén nồi. công cụ nấu không có từ tính sẽ không dùng được trên bếp từ âm đôi. Vậy các nồi chảo anh em sử dụng trước kia cho phép sẽ nên bỏ đi một cách lãng phí. Khắc phục giảm nhẹ này, những chiếc bếp điện từ hỗn hợp với một vùng nấu điện không kén nồi, có thể dùng với mọi chất liệu như thủy tinh, hợp kim , gốm… sẽ giúp anh em tận dụng lại những bộ nồi cũ.
Trái với người Châu Âu, văn hóa ẩm thực của người Việt phong phú và thiên nhiều về các món chiên, xào, kho, hầm vừa vặn. Trong khi nếu dùng bếp từ nhật bản để nấu các món này thì không ổn chút nào. Rất nhiều khách hàng đã phản ánh về việc họ không làm sao để chiên được vàng giòn với bếp từ hay bếp thường xuyên bật tắt khi hầm. Nguyên nhân do nhiệt lượng đều đều của bếp từ đơn nhật cung cấp thường không đủ để làm vàng giòn những món chiên và khó xuống thấp để hầm riu riu như những loại bếp khác. Giải pháp thay thế tích cực nhất là sử dụng vùng nấu điện trên bếp hỗn hợp điện từ. Bếp điện phân phối nhiệt lượng lớn, giúp lưu giữ chất dinh dưỡng tối đa khi xào, làm vàng giòn các món chiên và những món kho hay hầm sẽ ngon khỏi cần bàn cãi.
Ngoài ra, bếp điện còn cho phép nướng trực tiếp thức ăn lên bề mặt vùng nấu. với một chiếc bếp từ âm nhật bản, quý bạn có thể thực hiện những món nướng dễ dùng , nhanh chóng và tiết kiệm kha khá thời gian và công sức nội trợ.
Bếp điện từ chất lượng
Kết luận:
Như vậy, chỉ với một sản phẩm duy nhất anh em có thể tích hợp đủ những mong muốn của mình trong việc nội trợ. Vừa an toàn, vừa tiết kiệm hơn bếp ga, khi cần nhanh cho phép dùng bếp từ, khi cần chiên, xào cho phép sử dụng bếp điện. Nếu nhà quý bạn chỉ có từ bốn thành viên, bếp điện từ âm hỗn hợp hai vùng nấu cho phép là một lựa chọn lựa tuyệt vời. Nếu nhà khách hàng đông thành viên hơn hay thường xuyên tổ chức họp mặt, tiệc tùng, thì bếp hỗn hợp điện và từ ba hay bốn vùng nấu sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn .
Các chủ đề cùng chuyên mục:
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Trong nhịp số tăng tả chạy và các đề nghị về dung nhan, sức khỏe ngày càng cao, Domi 2 đã trở nên một sản phẩm được các chị em phụ nữ tin dùng. Với công nghệ rung hiện đại, thiết kế tinh tế và đa...
Lovense Domi 2 – Phương pháp rung...